Phạm Hương, Kỳ Duyên, Minh Tú sẽ cùng ‘đối đầu’ tại The Look

Ngọc Ánh 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Chương trình truyền hình thực tế The Look đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam với tên gọi Vẻ đẹp thương hiệu. Nhà sản xuất đã tiết lộ 3 HLV gồm Phạm Hương, Minh Tú và Kỳ Duyên.

Đây là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm những gương mặt phù hợp cho thị trường quảng cáo, kinh doanh và giải trí nói chung. Cuộc thi đã thu hút sự chú ý của khán giả từ khi HLV Lukkade xuất hiện ngay tập 1 The Face để tìm kiếm thí sinh.

Phạm Hương, Kỳ Duyên, Minh Tú sẽ cùng ‘đối đầu’ tại The Look - ảnh 1Bộ 3 HLV: Phạm Hương, Kỳ Duyên và Minh Tú

Từng đảm nhận vai trò HLV tại The Face, Phạm Hương (HLV mùa 1) và Minh Tú (HLV mùa 2) đều đã có kinh nghiệm đào tạo thí sinh. Tuy nhiên, lần này, cả hai sẽ đối đầu để tranh giành thí sinh và đưa ra những chiến lược để chiến thắng ở các thử thách. Riêng Kỳ Duyên - gương mặt mới lần đầu đảm nhận vai trò huấn luyện viên - sẽ là một ẩn số thú vị. Sau những scandal không đáng có, sự xuất hiện của cô nửa cuối năm nay sẽ là cú lội ngược dòng để khẳng định tài năng của mình trong mắt công chúng.

Cuộc thi được thực hiện theo format của một chương trình truyền hình thực tế trực tuyến nhằm tìm kiếm những gương mặt diễn xuất phù hợp cho thị trường quảng cáo, kinh doanh và giải trí nói chung. Ở đó, những câu chuyện, tình huống kịch tính, cao trào xảy ra giữa các thí sinh và các huấn luận viên. Đây cũng là điểm nhấn hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Phạm Hương, Kỳ Duyên, Minh Tú sẽ cùng ‘đối đầu’ tại The Look - ảnh 2Song song với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Phạm Hương sẽ giữ vai trò huấn luyện viên cho một chương trình lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam.

Phạm Hương, Kỳ Duyên, Minh Tú sẽ cùng ‘đối đầu’ tại The Look - ảnh 3Sau dấu ấn ở The Face 2017, Minh Tú tiếp tục được mời vào chương trình truyền hình thực tế mới.

Phạm Hương, Kỳ Duyên, Minh Tú sẽ cùng ‘đối đầu’ tại The Look - ảnh 4Kỳ Duyên được dự đoán sẽ là một nhân tố bí ẩn trong hàng ghế HLV

Đặc biệt, đây là cuộc thi về người đẹp đầu tiên được phát sóng online trên Youtube. Khán giả sẽ tương tác trực tiếp với chương trình thông qua lượng bình chọn trực tuyến để chọn ra thí sinh giành chiến thắng sau mỗi thử thách.

 Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu