Mở rộng điều tra vụ nhà báo nhận tiền của doanh nghiệp để 'gỡ bài'

0
Chia sẻ

Ảnh trên Facebook của Uyển, buổi trưa tại Bến xe Cần Thơ trước khi bị bắt

(Ngày Nay) - Tổ công tác của Cơ quan ANĐT Công an TP.Cần Thơ đã đến TP.HCM để xác minh các thông tin và những người liên quan mà bà Uyển đã khai báo trong thời gian bị tạm giữ hình sự.

Liên quan đến vụ bà Phạm Lê Hoàng Uyển thuộc Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập nhận 280 triệu đồng của 2 doanh nghiệp, bị bắt tại TP.Cần Thơ, chiều 12/8, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết, Cơ quan An ninh (ANĐT) Công an TP.Cần Thơ đang tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ có hay không các đồng phạm trong vụ việc tại một số cơ quan báo chí ở TP.HCM để củng cố hồ sơ khởi tố vụ án.

Cũng theo nguồn tin trên, tổ công tác của Cơ quan ANĐT Công an TP.Cần Thơ đã đến TP.HCM để xác minh các thông tin và những người liên quan mà bà Uyển đã khai báo trong thời gian bị tạm giữ hình sự. Bà Uyển hiện bị tạm giữ hình sự tại Trại tạm giam Công an TP.Cần Thơ. Cơ quan công an chưa thông tin chính thức về việc khởi tố vụ án, khởi tố bị can cùng với tội danh đối với bà Uyển vì thời hạn tạm giữ hình sự theo quy định vẫn còn (Uyển bị bắt quả tang vào tối 6.8).

Như Thanh Niên đã thông tin, vào lúc 20 giờ ngày 6.8, tại quán cà phê Hoa Cau (góc đường Hai Bà Trưng và Ngô Gia Tự, P.Tân An, Q.Ninh Kiều), Công an TP.Cần Thơ đã bắt quả tang bà Phạm Lê Hoàng Uyển, Trưởng văn phòng đại diện phía nam của Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập, đang nhận 280 triệu đồng của 2 doanh nghiệp có trụ sở tại H.Châu Thành (Hậu Giang) với lời hứa sẽ đứng ra giải quyết việc "gỡ" 3 bài viết đã đăng trên trang online Báo Phụ Nữ TP.HCM có liên quan đến 2 doanh nghiệp này.

Theo Thanh Niên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu