Thanh Hóa: Nữ Chủ tịch phường mặc váy đứng trên bè được kéo đi thị sát mưa lũ

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Hình ảnh bà Nguyễn Thị Tâm, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND phường Đông Thọ cùng một nữ cán bộ nữa đứng trên 1 tấm bè được kéo đi thị sát mưa lũ tại địa bàn đang được dư luận chú ý

Sáng ngày 11/10, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh bà Nguyễn Thị Tâm, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND phường Đông Thọ cùng một nữ cán bộ nữa đứng trên bè vượt nước ngập trên phố Thành Thái (phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa), có người kéo phía trước. Hình ảnh được đưa kèm lời dẫn Bí thư kiêm Chủ tịch phường Đông Thọ đi "chống lũ". Những hình ảnh trên đã thu hút sự quan tâm của nhiều người với nhiều ý kiến trái chiều, báo Dân trí đưa tin.

Thanh Hóa: Nữ Chủ tịch phường mặc váy đứng trên bè được kéo đi thị sát mưa lũ - ảnh 1Hình ảnh bà Nguyễn Thị Tâm (sau), Bí thư kiêm Chủ tịch UBND phường Đông Thọ cùng một nữ cán bộ đúng trên bè khi đi thị sát tình hình mưa lũ. Ảnh: Dân trí

Trao đổi với phóng viên, bà Nguyễn Thị Tâm xác nhận, sáng nay có đứng trên bè cùng một người phụ nữ khác. Bà Tâm lý giải, hình ảnh đó là khi bà định vào mấy hộ dân nhưng nước lớn quá.

“Sáng nay tôi và chị Thủy mặc váy công sở đi chúc mừng doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân. Khi nhận được thông tin tình hình mưa lũ ở địa bàn tôi đã quay về. Thấy cái bè của dân để bên cạnh, anh em quy tắc mới bảo trèo lên để họ kéo vào”, bà Tâm nói.

Liên quan tới hình ảnh trên, bà Tâm cho biết, bà không ngại gì dư luận, vì nhân dân phường này ai cũng biết lãnh đạo quan tâm tới dân như thế nào.

“Từ sáng đến giờ tôi đã phải thay 3 bộ quần áo, đưa hàng trăm suất quà cứu trợ bà con vì ngập nước vào nhà”, bà Tâm nói.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu